เชือกกระโดด เชือกกระโดดแบบไหนดี

จะรารวยได้นั้น คุณต้องไม่พยายามใช้อำนาจจิตของคุณกับผู้อื่นคุณไม่มีสิทธี้ที่จะทำแบบนั้น มันผิดที่จะใช้อำนาจจิตของคุณเพื่อให้พวกเขาทำตามสิ่งที่คุณอยากมันไม่ได้แตกต่างอะไรจากการใช้แรงกายไปบังคับเขา ทำเหมือนกับเขาเป็นทาส ถ้าการไปเอาอะไรมาจากใครโดยใช้กำลังเป็นการปล้น การบังคับเอามาด้วยอำนาจ   จิตก็เป็นการปล้นเซ่นเดียวกันคุณไม่มีสิทธิไซ้อำนาจจิตของตัวเองกับผู้อื่น แม้แต่“เพื่อตัวของเขาเอง” เพราะคุณไม่รู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ดีสำหรับเขา เชือกกระโดดราคาถูก การที่จะรวยได้ไม่ได้ต้องการให้คุณไปใช้อำนาจกับใครไม่ว่าจะทางไหนทั้งสิ้น กระโดดเชือกลดไขมัน  เพราะมันไม่มีความจำเป็นเลยคุณไม่ต้องใช้อำนาจจิตกับสิ่งของเพื่อให้มันมาถึงมือคุณ นั่นเป็นการบังคับพระเจ้า ซึ่งโง่เขลาและไร้ประโยชน์สสารเป็นมิตรกับคุณอยู่แล้ว และต้องการจะให้สิ่งต่างๆ กับคุณในการจะรารวยได้นั้น คุณต้องใช้อำนาจจิตกับตัวเองเมื่อคุณรู้ว่าต้องคิดและทำอย่างไร

คุณต้องใช้อำนาจจิตบังคับให้ตัวเองคิดและทำแบบนั้น และนั่นคือวิธีที่ถูกต้องคุณไม่ม่สิทธึ๋ใฃอำนาจจิดฃองตัวเองกับผู้อื่นแม่แต่ “เพื่อตัวฃองเฃาเอง” เพราะคุณไม่รู้ว่าอะไรคือสิงที่ดีส์าหรับเฃาอย่าใช้อำนาจจิตกับคนอื่นหรือว่าสิ่งอื่นใช้ใจของคุณสร้างภาพที่ต้องการขึ้นมา ยึดมั่นอยู่กับภาพนั้นด้วยเป้าหมายและศรัทธาใช้อำนาจจิตบังคับให้ใจของคุณทำงานให้ถูกวิธียิ่งคุณมั่นคงมากเท่าไหร่ คุณก็จะรวยได้เร็วมากขึ้นเท่านั้น เพราะคุณจะสร้างแต่พลังบวก ไม่หักลบมันไปด้วยความคิดในเชิงลบสสารจะรับรู้ความคิดของคุณและส่งมันต่อ เชือกกระโดดไร้สาย ไปทั่วทั้งจักรวาล และเมื่อมันกระจายออกไป ทุกสิ่งทุกอย่างจะช่วยนำสิ่งที่คุณต้องการมาให้โดยที่ไม่รู้ตัว

แต่คุณจะทดลองด้วยการปลูกฝังสิ่งที่ไม่ดีลงไปในสสารก่อนก็ได้ ความสงลัยจะพรากสิ่งต่างๆ ไปจากคุณเนื่องจากความเชื่อเป็นสิ่งที่สำคัญมาก มันมีผลต่อสิ่งที่คุณคิด มันจึงสำคัญที่คุณจะต้องบังคับความสนใจของตัวเองและอำนาจจิตจะช่วยในเรื่องนี้ได้ เพื่อให้คุณตัดสินใจว่าอะไรที่คุณควรจะสนใจ ถ้าคุณอยากรวย จงอย่าศึกษาเรองความจนไม่มีอะไรมาถึงมือคุณด้วยการคิดถึงสิ่งที่ตรงกันข้ามสุขภาพที่ดีจะไม่มาจากการศึกษาโรคภัย คุณความดีจะไม่มาจากการศึกษาบาป และไม่มีใครรวยได้ด้วยการศึกษาความยากจนอย่าคิดถึงความจน  เชือกกระโดดราคาถูก อย่าศึกษาหรือสนใจมัน อย่าคิดว่ามันมาจากไหน มันไม่เกี่ยวอะไรกับคุณสิ่งที่คุณต้องสนใจก็คือการแก้ไขมันอย่าใช้เวลาไปทำการกุศล ไม่ใช่ว่าให้คุณใจร้าย แต่อย่าพยายามที่จะลบความยากจนด้วยวิธีทั่วๆ ไป ทิ้งความยากจนไว้ข้างหลังเสียการรารวยเป็นวิธีที่จะช่วยคนจนได้มากที่สุดคุณจะคิดถึงความรวยไม่ได้ ถ้าใจคุณนึกถึงแต่ความยากจน อย่าอ่านหนังสือใดๆ ที่พูดถึงสิ่งเหล่านี้ คุณไม่ได้ช่วยคนยากจนด้วยการรับรู้เรื่องเหล่านี้การรรรวยเป็นวิธีที่จะช่วยคนจนได้มากที่สุดสิ่งที่จะลบความจนออกไปได้ไม่ใช่การมีภาพของความจนอยู่ในใจ แต่เป็นการใส่ภาพความรวยเข้าไปในใจของคนจนคุณไม่ได้ทอดทิ้งคนจนด้วยการปฏิเสธที่จะมีภาพความทุกข์ยากอยู่ในใจเราจะขจัดความยากจนได้ ไม่ใช่ด้วยการที่คนรวยคิดถึงเรื่องความยากจน  เชือกกระโดดfbt แต่เพราะคนจนเกิดความศรัทธาว่าจะรารวยคนจนไม่ต้องการการกศล แต่ต้องการแรงบันดาลใจ" การให้ขนมปังทำให้พวกเขาใข้ชีวิตทีทุกข์ยากต่อไปได้เท่าบันแต่แรงบันดาลใจจะทำให้พวกเขาหลุดพ้น ถ้าคุณอยาก  จะช่วย จงแสดงให้เห็นว่าพวกเขารวยได้ ด้วยการทำตัวของคุณเองให้รารวยก่อน

 

เชือกกระโดดแบบไหนดี

Find the right bicycle for you


Fancy in White

This is sample text.

Erase it and write your own.

฿900.00

  • Available
  • Ships within 1-3 days1

Ghostrider Edition

This is sample text.

Erase it and write your own.

฿900.00

  • Available
  • Ships within 1-3 days1

Blueliner

This is sample text.

Erase it and write your own.

฿900.00

  • Available
  • Ships within 1-3 days1